Hội thao Đại Học Đông Á chào mừng 20/11

ĐIỀU LỆ

GIẢI BÓNG ĐÁ, BÓNG CHUYỀN, BÓNG RỔ NAM, NỮ SINH VIÊN CHÀO MỪNG  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

I. Mục đích, yêu cầu

• Nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
  • Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe nói chung và phong trào tập luyện môn bóng đá nói riêng được phát triển sâu và rộng tới các sinh viên nam, nữ toàn trường.
  • Thông qua giải đấu tạo sân chơi lành mạnh, là nơi để cho các em sinh viên nam được giao lưu, cọ xát, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau.
  • Tất cả các đội tham dự giải phải chấp hành Điều lệ giải, Luật thi đấu do Ban Tổ chức quy định.

II. Đối tượng tham dự giải

• Là các nam, nữ sinh viên đang theo học tại trường Đại học Đông Á đều được tham dự giải.
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, huyết áp.

III. Hồ sơ đăng ký

• Mỗi đội được đăng ký 10 VĐV.
  • Môn bóng rổ 5 VĐV
  • Mỗi đội bóng lập danh sách của từng vận động viên ghi rõ họ tên, mã sv, màu áo, số áo, … (các đội lấy mẫu đăng ký tại CVHT hoặc liên hệ TT GDTC-QP phòng 119).
  • Thời gian nhận đăng ký từ ngày: 10/10/2018 đến ngày 15/10/2018 tại trung tâm GDTC-QP phòng 119 - Trường Đại học Đông Á
  • Hồ sơ đăng ký các đội sẽ gửi về Trung tâm GDTC – QP Trường ĐH Đông Á.(hạn cuối ngày 15/10/2018 sau thời gian này không nhận đăng kí)
  • Bốc thăm thi đấu: 10h00 ngày 15/10/2018tại Phòng 119- Trường Đại học Đông Á.

IV. Thời gian, địa điểm thi đấu

1. Thời gian thi đấu

• Khai mạc: 7h30 Ngày 19/10/2018.
  • Thi đấu: Từ ngày 19/10/2018đến ngày 17/11/2018.
  • Bế mạc: 16h00 - 17h30 Ngày 17/11/2018.

Các trận đấu dự kiến diễn ra vào các ngày trong tuần (lịch cụ thể sẽ thông báo sau khi bốc thăm chia bảng).

2. Địa điểm thi đấu

Địa điểm 1: Khu liên hợp thể thao trường Đại học Đông Á.

Địa điểm 2: Sân bóng đá mini Nhà VHLĐ TP. Đà Nẵng – 02 CMT8 – Hòa     Cường Nam – Hải Châu – TP. Đà Nẵng.

V. Luật, thể thức thi đấu, cách tính điểm xếp hạng, trang phục thi đấu.

1. Luật thi đấu

a/ Môn bóng đá

• Áp dụng luật bóng đá 5 người do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành.

b/ Môn bóng chuyền

• Áp dụng luật thi đấu môn bóng chuyền do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam ban hành.

c/ Môn bóng rổ

• Áp dụng luật thi đấu môn bóng rổ 3 người do Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam ban hành.

2. Thể thức thi đấu

• Thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

3. Trang phục thi đấu

• Các đội phải có đồng phục thi đấu, thủ môn mặc áo khác mầu với cầu thủ của đội.
  • Các đội phải đăng ký màu áo thi đấu trước ngày họp chuyên môn.
  • Nếu đội nào không có đồng phục thì BTC sẽ không cho đội đó thi đấu.

VI. Giải thưởng

• Giải nhất: 1.000.000 đồng + Cúp & Cờ lưu niệm
  • Giải nhì: 800.000 đồng + Cờ lưu niệm
  • Giải ba: 700.000 đồng + Cờ lưu niệm
  • Vua phá lưới: 200.000 đồng
  • Thủ môn xuất sắc nhất giải: 200.000 đồng

VII. Các qui định khác

• Các vận động viên tham dự giải phải chấp hành đầy đủ và nghiêm chỉnh những qui định điều lệ giải do BTC đề ra. Có trách nhiệm phổ biến tới các thành viên trong đội tham dự giải với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, văn minh.
  • Các vận động viên chỉ được sử dụng giầy bata hoặc giầy đinh đế cao su mềm, không được dùng giầy đinh cao, đế cứng trong quá trình thi đấu.
  • Đến giờ thi đấu các đội đến muộn quá 10 phút sẽ bị sử thua 0 - 3. Lãnh đội phải đăng ký danh sách thi đấu cho BTC trước mỗi trận đấu.
  • Trong trận đấu chỉ có Đội trưởng hoặc Đội phó mới có quyền khiếu nại với trọng tài.

Mọi thắc mắc các đội liên hệ với Thầy Dũng – Trung tâm GDTC-QP theo số ĐT: 077.679.1368. hoặc Thầy Dương - Trung tâm GDTC–QP theo số ĐT: 0978.321.557. Email: duongpv@donga.edu.vn.

Đăng ký TẠI ĐÂY