Sinh viên Du lịch Đại học Đông Á có việc làm khi vừa kết thúc thực tập

Chiều ngày 15/08/2012, ThS Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ Tịch HĐQT Đại học Đông Á đã tham dự buổi lễ Tổng kết Chương trình Thực tập Sinh Viên Đại học Đông Á, được tổ chức thân mật nhưng không kém phần trang trọng tại khu nghỉ dưỡng 4 sao nổi tiếng Sandy Beach Resort - nơi các sinh viên Du Lịch - Đại học Đông Á đã thực tập hơn 4 tháng qua.

Tại đây, sinh viên Du Lịch - Đại học Đông Á đã được phân công làm việc tại các bộ phận Lễ Tân, Buồng, Nhà Hàng của khu nghỉ mát như một nhân viên chuyên nghiệp. Các em vừa được đào tạo trực tiếp bởi các nhân viên ưu tú của Resort vừa được nhận lương như những nhân viên chính thức.

Được đào tạo nghiệp vụ thành thạo trong quá trình học tập cộng với tinh thần làm việc nghiêm túc, kỷ luật cao, các thực tập sinh đã tạo được sự tin tưởng từ các trưởng bộ phận cũng như quản lý của khu nghỉ mát. Trong buổi lễ Tổng kết, ngài Tổng quản lý của Sandy Beach Resort đã trao chứng nhận “Hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ tại Resort 4 sao” cho các thực tập sinh. Đối với các sinh viên năm cuối đây là bước đệm khá thuận lợi để các em ứng tuyển vào các đơn vị kinh doanh khách sạn - nhà hàng cao cấp trên địa bàn TP Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Điều đáng vui mừng là đại diện bộ phận Nhân Sự của đơn vị thực tập cũng đọc quyết định tuyển dụng chính thức cho các sinh viên có thành tích thực tập xuất sắc đồng thời đơn vị cũng cam kết sẽ ưu tiên tuyển dụng cho sinh viên Du Lịch - Đại học Đông Á ngay khi các em vừa tốt nghiệp.

Với gần 30 đơn vị liên kết thực tập, sinh viên Du Lịch - Đại học Đông Á luôn được trải nghiệm thực tế tại các lĩnh vực chuyên ngành mình theo học cả trong lĩnh vực Khách sạn - Nhà Hàng và Lữ Hành. Điều này giúp các em tích lũy kinh nghiệm làm việc đồng thời trở thành ứng viên sáng giá đối với các nhà tuyển dụng luôn đòi hỏi cao về chuyên môn nghiệp vụ.