Kế hoạch học ngoại ngữ dành cho Sinh viên học các lớp Tiếng Nhật dự án để đi thực tập nước ngoài

Khoa Du lịch kính thông báo các nội dung liên quan đến SV tham gia các lớp học tiếng Nhật theo dự án thực tập nước ngoài như sau:

1/ SV tham gia các chương trình thực tập nước ngoài vẫn phải đảm bảo học ngoại ngữ không chuyên theo chương trình đào tạo (CTĐT) của nhà trường (41TC) và đạt chuẩn đầu ra (CĐR) ngoại ngữ theo quy định.

2/ Đối với SV đang học tiếng Anh chuyển qua các lớp tiếng Nhật theo dự án,

• Nếu muốn chọn tiếng Nhật để xét CĐR ngoại ngữ và ngưng học các HP tiếng Anh, SV cần làm đơn chuyển đổi ngoại ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Nhật.
  • Nếu vẫn muốn chọn tiếng Anh để xét CĐR ngoại ngữ, SV tiếp tục học các HP tiếng Anh theo CTĐT của nhà trường song song với việc học tiếng Nhật theo các lớp dự án.

3/ Đối với CTĐT tiếng Nhật của các dự án, để kết quả học tập của SV được công nhận thì cần các điều kiện:

• SV phải đăng ký chuyển việc ngoại ngữ từ CTĐT của trường sang các lớp ngoại ngữ của dự án.
  • CTĐT ngoại ngữ của dự án phải được nhà trường thông qua (theo các quy định về CTĐT, đề cương chi tiết, phương thức kiểm tra đánh giá). Khoa cần làm việc với dự án và các bên liên quan để đảm bảo CTĐT ngoại ngữ được công nhận.

Nếu SV không thực hiện đúng như trên, kết quả học tập ngoại ngữ các lớp theo dự án sẽ không được nhà trường công nhận.