GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG


LÝ DO BẠN NÊN HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG & DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

 

 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO HƯỚNG THỰC HÀNHChương trình đào tạo được thiết kế với thời lượng hơn 60% là THỰC HÀNH, theo định hướng nghề nghiệp, nhu cầu doanh nghiệp và hội nhập quốc tế.
 • ỨNG DỤNG VÀ THỰC HÀNH THỰC NGHIỆPSinh viên học và làm thông qua 3 kì làm việc tại nhà hàng ở Khách sạn 4 sao và có THU NHẬP ngay trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp. Ngoài ra sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình Internship HƯỞNG LƯƠNG 1 NĂM tại các tập đoàn Nhật Bản, Singapore, Đài Loan
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CB GVSinh viên được học với cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giảng viên từ Doanh nghiệp, Giảng viên tu nghiệp tại nước ngoài và cán bộ Nhà trường
 • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬPTrải nghiệm 4 năm SV tại Thành phố đáng sống Việt Nam : ĐẸP, THÂN THIỆN, AN NINH, CHI PHÍ HỢP LÝ, NGÔI TRƯỜNG ĐẸP
 • CƠ HỘI VIỆC LÀMSinh viên được chọn cơ hội làm việc tại các đơn vị đã kí kết hợp tác với Đại học Đông Á: Nước ngoài: Nhật bản, Singapore, Đài Loan (có kí kết hợp tác. Trong nước: Nhà hàng trong Khách sạn 4 sao trở lên, Resort, nhà hàng độc lập….thông qua trung tâm giới thiệu việc làm của Nhà trường tại TP HCM hay tại Đà Nẵng-Miền Trung Việt Nam.
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG BẬC ĐẠI HỌC GỒM:

   

  • Phần chuyên môn nghề nghiệp ngành Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống được thiết kế theo quy định của Bộ GDĐT và nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp, có tổng thời lượng là 130 tín chỉ, được phân bổ 8 học kỳ mỗi học kỳ là 16 tín chỉ.
  • Chương trình ngoại ngữ theo quy định của BGD&ĐT đối với sinh viên bậc Đại học để đạt năng lực đầu ra về ngoại ngữ tương được 500 TOEIC. Sinh viên được học là 38 tín chỉ. Phần này nếu sinh viên đã đạt rồi thì được miễn học. Sinh viên chưa đạt thì đăng ký học 1 trong 4 ngoại ngữ tại Trung tâm ngoại ngữ của Nhà trường ngay từ đầu khóa học, nhất là đối với sinh viên  đăng ký đi làm việc tại Nhật. Phần ngoại ngữ có học phí hỗ trợ bằng 50% học phí chuyên môn.
  • Ngoài ra, còn có Chương trình giáo dục thể chất và quốc phòng theo quy định của BGD là 11 tín chỉ do trường Quân sự thành phố đào tạo cho sinh viên là thanh niên, cũng có học phí hỗ trợ như ngoại ngữ.
  • Học phí được ổn định cho toàn khóa cho dù có dịch bệnh hoặc học online, hoặc Nhà trường có tăng thêm nội dung số tín chỉ cũng không tăng học phí và được quyết toán vào cuối khóa học.
  • Tất cả các phần nội dung chương trình trên được phân bổ 8 học kỳ và 3 kỳ hè ở năm 1, năm 2 và năm 3.
  • Sinh viên tốt nghiệp ra trường nhận bằng Cử nhân.

   (*) Học phí không đổi, tổng số tín chỉ không đổi, nhưng số tín chỉ mỗi kỳ có thể thay đổi để phù hợp với tiến độ kiến tập, thực tập đặc thù của ngành.

SƠ ĐỒ CÂY KIẾN THỨC VÀ LỘ TRÌNH ĐẠT CHUẨN ĐẦU RA CTĐT 2024

 

quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

 

1. Cơ hội việc làm:

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn tốt nghiệp đảm nhận làm việc tại các vị trí sau

 • Sinh viên được chọn cơ hội làm việc tại các đơn vị đã ký kết hợp tác với Đại học Đông Á
  • Nước ngoài: Nhật Bản, Singapore, Đài Loan (Có ký kết hợp tác).
  • Trong nước: Nhà hàng trong Khách sạn 4* trở lên, Resort, nhà hàng độc lập,... thông qua trung tâm giới thiệu việc làm của nhà trường tại TPHCM hoặc Đà Nẵng - Miền Trung Việt Nam.

 

2. Cơ hội học lên trình độ cao hơn:

Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại DN, người học có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn là thạc sĩ, tiến sĩ trong nước hoặc nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, phát triển bản thân.

 

3. Doanh nghiệp hợp tác:

 

quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Melia Vinpearl Phú Quốc​

 

quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Khách sạn Grand Tourane

 

quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Khách sạn Novotel Danang Premier Han River

 

quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

 

quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Shilla Monogram Quangnam Danang

 

quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Hoiana Hotel & Suites