LÝ DO BẠN NÊN HỌC QUẢN TRỊ Dịch vụ DU LỊCH - LỮ HÀNH TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

• CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊN TIẾNTheo định hướng ứng dụng và nghề nghiệp, hội nhập quốc tế. Chương trình đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm. Sinh viên học sâu về kiến thức văn hóa xã hội và kiến thức chuyên môn nghiệp vụ sâu về Quản trị dịch vụ du lịch & Lữ hành
  • ỨNG DỤNG VÀ THỰC HÀNH THỰC NGHIỆPSinh viên học và làm thông qua 2 kỳ làm việc, 1 kỳ thực tập tốt nghiệp, các đợt tham quan kiến tập, học tập tại Doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước để học tập và rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ tại môi trường thực tế. Sinh viên được lãnh đạo các doanh nghiệp thành công đến trực tiếp đào tạo, huấn luyện và chia sẻ kinh nghiệm
  • CƠ HỘI ĐỂ ĐƯỢC KHÁM PHÁ CÁC VÙNG ĐẤT MỚI VÀ GIAO LƯU VỚI CÁC NỀN VĂN HÓASinh viên được thực hành, trải nghiệm thực tế tại các tuyến, điểm du lịch hàng đầu, các di sản, các thiên đường du lịch ở miền Trung, cả nước và nước ngoài, được giao lưu với khách du lịch đến từ mọi miền thế giới và đạt năng lực đầu ra ngay trong quá trình học tập, ra trường làm việc được ngay
  • CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CB GVSinh viên được học với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giảng viên và cán bộ Nhà trường.
  • MÔI TRƯỜNG HỌC TẬPMôi trường học tập tại Đông Á: Chuyên nghiệp - Năng động – Thân thiện – Hạnh phúc. Trải nghiệm 4 năm SV tại Thành phố đáng sống Việt Nam: ĐẸP, THÂN THIỆN, AN NINH, CHI PHÍ HỢP LÝ, NGÔI TRƯỜNG ĐẸP
  • CƠ HỘI VIỆC LÀMSinh viên được chọn cơ hội làm việc tại Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,… hoặc làm việc tại các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh qua trung tâm giới thiệu việc làm của Nhà trường tại TP HCM hay tại Đà Nẵng-Miền Trung Việt Nam.
  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH & LỮ HÀNH BẬC ĐẠI HỌC GỒM:

• Phần chuyên môn nghề nghiệp ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành được thiết kế theo quy định của Bộ GD&ĐT và nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, có tổng thời lượng là 132 tín chỉ, được phân bổ 8 học kỳ, mỗi học kỳ là 16 tín chỉ, riêng học kỳ thứ 8 là 18 tín chỉ.
    • Chương trình ngoại ngữ theo quy định của Bộ GD&ĐT đối với sinh viên bậc Đại học để đạt năng lực đầu ra về ngoại ngữ (Áp dụng điểm số TOEIC/IELTS/HSK/N/Topik). Sinh viên được học là 38 tín chỉ. Phần này nếu sinh viên đã đạt rồi thì được miễn học. Sinh viên chưa đạt thì đăng ký học 1 trong 4 ngoại ngữ (Tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn) tại Trung tâm ngoại ngữ của Nhà trường ngay từ đầu khóa học, nhất là đối với sinh viên đăng ký đi làm việc tại Nhật. Phần ngoại ngữ có học phí hỗ trợ bằng 50% học phí chuyên môn.
    • Ngoài ra, còn có Chương trình giáo dục thể chất và quốc phòng theo quy định của Bộ GD&ĐT là 11 tín chỉ do trường Quân sự thành phố đào tạo cho sinh viên là thanh niên, cũng có học phí hỗ trợ như ngoại ngữ.
    • Học phí được ổn định cho toàn khóa cho dù có dịch bệnh hoặc học online, hoặc Nhà trường có tăng thêm nội dung số tín chỉ cũng không tăng học phí và được quyết toán vào cuối khóa học.
    • Tất cả các phần nội dung chương trình trên được phân bổ 8 học kỳ  và 3 kỳ hè ở năm 1, năm 2 và năm 3.
    • Sinh viên tốt nghiệp ra trường nhận bằng Cử nhân.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP NGÀNH QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH & LỮ HÀNH

ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

1. Cơ hội nghề nghiệp:

• Hướng dẫn viên du lịch.
  • Nhân viên điều hành Tour, Sale tour.
  • Điều phối viên sự kiện.
  • Nhân viên nhà hàng, khách sạn.
  • Đào tạo viên du lịch.
  • Chuyên viên quản lý du lịch & văn hoá.

* Tại doanh nghiệp:

• Doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
  • Công ty tổ chức sự kiện.
  • Cơ quan hành chính nhà nước.
  • Công ty dịch vụ du lịch.
  • Sở văn hoá thể thao và du lịch/Phòng quản lý du lịch.
  • Khách sạn & nhà hàng.
  • Giảng dạy tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

2. Cựu sinh viên ngành:

3. Doanh nghiệp hợp tác:

Công ty dịch vụ du lịch & sự kiện:

công ty dịch vụ du lịch vietravel

Du lịch và tiếp thị GTVT Việt Nam - Vietravel

công ty cổ phần truyền thông rồng tiên sa

Công ty CP truyền thông Rồng Tiên Sa

công ty TNHH MTV thương mại & dịch vụ du lịch non nước việt

Công ty TNHH MTV thương mại & dịch vụ du lịch Non Nước Việt

Sở ban ngành Quản lý du lịch:

sở du lịch đà nẵng

Sở du lịch Đà Nẵng