GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

 

LÝ DO BẠN NÊN HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

 

 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊN TIẾNTiệm cận các chương trình đào tạo quốc tế, theo định hướng ứng dụng và nghề nghiệp, hội nhập quốc tế. Chương trình đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm. Sinh viên học sâu về chuyên môn nhà hàng khách sạn
 • ỨNG DỤNG VÀ THỰC HÀNH THỰC NGHIỆPSinh viên học và làm thông qua 3 kì làm việc tại Doanh nghiệp. Sinh viên được thực hành, trải nghiệm thực tế và đạt năng lực đầu ra ngay trong quá trình học tập
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CB GVSinh viên được học với cơ sở vật chất, trang thiết bị và các phòng thực hành bếp, nhà hàng, bar, lễ tân, buồng hiện đại dưới sự hướng dẫn tận tâm của đội ngũ giảng viên và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn
 • TRẢI NGHIỆM 4 NĂM SV TẠI THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG VIỆT NAMĐẹp, thân thiện, an ninh, chi phí hợp lý, ngôi trường đẹp
 • CƠ HỘI VIỆC LÀMSinh viên được chọn cơ hội làm việc tại các quốc gia tiên tiến như: Nhật Bản, Đài Loan, Singapore hoặc làm việc tại các doanh nghiệp khách sạn hàng đầu trong nước như Vingroup, Sungroup… qua trung tâm giới thiệu việc làm của Nhà trường tại TP.HCM hay tại Đà Nẵng - Miền Trung Việt Nam.
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN BẬC ĐẠI HỌC GỒM:

   

  • Phần chuyên môn nghề nghiệp ngành Quản trị Khách sạn được thiết kế theo quy định của BGD&ĐT và  nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp, có tổng thời lượng là 132 tín chỉ, được phân bổ 8 học kỳ mỗi học kỳ là 16 tín chỉ (*).
   (*) Học phí không đổi, tổng số tín chỉ không đổi, nhưng số tín chỉ mỗi kỳ có thể thay đổi để phù hợp với tiến độ kiến tập, thực tập đặc thù của ngành.
  • Chương trình ngoại ngữ theo quy định của BGD&ĐT đối với sinh viên bậc Đại học để đạt năng lực đầu ra về ngoại ngữ (Áp dụng điểm số TOEIC/IELTS/HSK/N/Topik). Sinh viên được học là 38 tín chỉ. Phần này nếu sinh viên đã đạt rồi thì được miễn học. Sinh viên chưa đạt thì đăng ký học 1 trong 4 ngoại ngữ tại Trung tâm ngoại ngữ của nhà trường ngay từ đầu khoá học, nhất là đối với sinh viên đăng ký đi làm việc tại Nhật. Phần ngoại ngữ có học phí hỗ trợ bằng 50% học phí chuyên môn.
  • Ngoài ra, còn có chương trình giáo dục thể chất và quốc phòng theo quy định của BGD&ĐT là 11 tín chỉ do trường Quân sự thành phố đào tạo cho sinh viên là thanh niên, cũng có học phí hỗ trợ như ngoại ngữ.
  • Sinh viên tốt nghiệp ra trường nhận bằng Cử nhân.

SƠ ĐỒ CÂY KIẾN THỨC VÀ LỘ TRÌNH ĐẠT CHUẨN ĐẦU RA CTĐT 2023
NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN
 

sơ đồ cây kiến thức và lộ trình đạt chuẩn đầu ra ngành quản trị khách sạn

 

1. Cơ hội việc làm:

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tốt nghiệp đảm nhận làm việc tại các vị trí sau:

 • Có khả năng làm việc trong các doanh nghiệp kinh doanh, dịch vụ; đảm nhận các vị trí từ Tổ trưởng, Quản lý khách sạn, Giám đốc bộ phận tiền sảnh ở khách sạn quy mô 4* trở lên. Làm chủ một cơ sở kinh doanh dịch vụ khách sạn, ẩm thực như nhà hàng Á, nhà hàng Âu, quán cà phê, bar/pub.
 • Nhân viên tổ chức sự kiện, nhân viên khách sạn, nhà hàng, nhân viên lễ tân, nhân viên buồng, nhân viên pha chế ở các khách sạn quy mô từ 4 sao trở lên hoặc các khách sạn, nhà hàng độc lập trong nước và quốc tế như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Đức…

2. Cơ hội học lên trình độ cao hơn:

Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại DN, người học có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn là thạc sĩ, tiến sĩ trong nước hoặc nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, phát triển bản thân.

 • Cựu SV nói về ngành:

cựu sinh viên ngành quản trị khách sạn uda nói về ngành

 • Ý kiến doanh nghiệp:

3. Doanh nghiệp hợp tác:

Melia Vinpearl Phú Quốc

 

Khách sạn Grand Tourane

 

Khách sạn Novotel Danang Premier Han River

 

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

 

Khách Sạn Avatar Đà Nẵng