Sau khi theo học đại học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Đại học Đông Á, các Cử nhân ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành có cơ hội nghề nghiệp như:

Tại các đơn vị:

Cơ hội học lên trình độ cao hơn: Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại DN, người học có thể tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn là thạc sĩ, tiến sĩ trong nước hoặc nước ngoài, nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, phát triển bản thân.

( *: sau khi bổ sung chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo quy định)

Cùng với hành trang trên vai mà trường Đại học Đông Á đã trang bị trong suốt 4 năm học, tôi vững tin bước vào cuộc đời với tâm niệm "Hãy làm việc với 1 trái tim nhiệt huyết và 1 tinh thần trách nhiệm cao"
NGUYỄN VĂN THẮNG Hướng dẫn viên tự do
Đại học Đông Á là một ngôi trường năng động, sáng tạo, thầy cô luôn nhiệt huyết trong môi trường giảng dạy. Sinh viên có cơ hội thực chiến với ngành học của mình bắt đầu ngay từ năm thứ 2.
NGÔ VĂN MINH MC sự kiện - Youtuber “Xóm Chiều”
Tốt nghiệp không phải là kết thúc việc học, mà sẽ học theo một phương thức khác" - Câu nói của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Anh Đào trong ngày tốt nghiệp cách đây 10 năm đã theo Chương đến tận bây giờ. Ở đó, môi trường học tập và định hướng phát triển bản thân rất tốt, cơ sở vật chất khang trang và rất hiện đại. Là nơi có thể chắp cánh cho ước mơ bay cao, bay xa của các bạn. Cũng chính nơi đó đã tạo cho Chương bệ phóng để đạt được thành công với nghề Chương đã chọn - Hướng Dẫn Viên Du Lịch
HỒ VĂN CHƯƠNG Hướng dẫn viên quốc tế công ty Vietravel

Hợp tác giảng dạy ở ngôi trường này, không những chỉ truyền lửa và trao kiến thức cho sinh viên. Bản thân tôi cũng được học hỏi nhiều, tự hào với những hạt mầm thiện nguyện được gieo bởi BGH nhà trường, của Khoa Du lịch, của Đoàn trường, của sinh viên. Tôi tự hào là một thành viên của UDA
BÙI VĂN XUÂN CEO Khởi Gia Phúc JSC Đào tạo viên tại DaNa Skills