CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠI VINPEARL PHÚ QUỐC DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA DU LỊCH NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 8/11/2022, P. Hợp tác doanh nghiệp trường Đại học Đông Á phối hợp với đại diện Vinpearl Phú Quốc tổ chức buổi giới thiệu chương trình thực tập tại Vinpearl Phú Quốc dành cho sinh viên K20, K19 Khoa Du lịch

Chương trình có sự tham gia của - PGS. TS Đâụ Thị Hòa - Trưởng Khoa du lịch; TS. Trần Văn Anh - Phó Khoa du lịch; Quý thầy cô, giảng viên Khoa du lịch; 300 sinh viên năm 3,4 Khoa du lịch và đại diện của Vinpearl: Ông Lê Anh Đức - Quản lý tuyển dụng; Bà Dương Hải Yến - Chuyên viên tuyển dụng.

Tại Chương trình ông Lê Anh Đức đã giới thiệu về chương trình thực tập và các quyền lợi khi sinh viên thực tập tại Vinpearl Phú Quốc đồng thời giải đáp những thắc mắc của sinh viên.

Thông qua chương trình này, sinh viên Khoa du lịch có cơ hội tiếp cận cơ hội thực tập, năng cao năng lực chuyên môn, giúp sinh viên tìm hiểu thêm về thông tin và chế độ của doanh nghiệp, có thêm sự lựa chọn công việc sau khi ra trường.