Đài Loan: Thị trường mới đối với ngành Du lịch ĐH Đông Á, cơ hội cho SV học tiếng Anh và tiếng Trung

Đại học Đông Á đã đạt được thoả thuận với các đối tác Đài Loan (Chien Hsin University of Science and Technology, Hwa Hsia University of Technology, Tập đoàn Garmin, Tập toàn Hong Chiao, Tạp đoan khách sạn United). Theo đó, Sinh viên sẽ tham gia chương trình Internship và việc làm một năm có lương. Sau khi thực tập SV có nguyện vọng được tuyển dụng, SV cần có tiếng Anh TOEIC 450 hoặc tiếng Trung cấp độ 2.

Chi phí chương trình 1.500$ ( SV được vay 700$) sau 2 tháng có thể trang trải chi phí này. Tháng thứ 3 SV có thể để dành tiền trang trái chi phí 4 năm học tại Đại học Đông Á.

CƠ HỘI RẤT TỐT CHO SV Đại học Đông Á học tiếng Anh và tiếng Trung và SV Khoa Du lich !!!