Tập đoàn du lịch hàng đầu Nhật Bản H.I.S. Co, Ltd thỏa thuận hợp tác với ĐH Đông Á

Ngày 21/10 Đại học Đông Á đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Du lịch hàng đầu Nhật Bản H.I.S

Hai bên thoả nhất trí hợp tác nhiều mặt, đặc biệt là nhận SV ngành du lịch, khách sạn sang làm việc cho hệ thống khách sạn tại Nhật (của HIS và đối tác), SV thực tập HIS Việt Nam và trao đổi SV với các trường ĐH Nhật bản, tham gia các hoạt động lễ hội văn hoá của Đông Á.

HIS có mặt trên 122 quốc gia, với 211 cty con, 18.800 nhân viên, doanh thu 8,08 tỉ $,là tập đoàn đưa khách Nhật đến Việt Nam nhiều Nhất.

Vậy là sinh viên Khoa Du lịch của chúng ta lại có thêm nhiều cơ hội để thực tập tại Nhật Bản - Một đất nước xinh đẹp.