THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THỰC ĐỊA TẠI CÔNG TY VIETRAVEL ĐẮK LẮK

🎉🎉 Đến hẹn lại lên, Chương trình thực địa lần này đưa Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành #Khoadulich tới với công ty VIETRAVEL ĐẮK LẮK

🔥 Khởi động đầy năng lượng với lời chào nồng nhiệt của chị Lâm Thị Thanh Diệu, anh Trần Quốc Thái Thiện và anh Nguyễn Văn Tài. Các bạn sinh viên đã được lắng nghe các kiến thức tổng quan về công ty, thông tin tuyển dụng, chế độ đối với nhân viên, định hướng nghề nghiệp và nhiều trãi lòng về nghề lữ hành.

🍀 Khoa Du lịch - Trường Đại học Đông Á xin chân thành cảm ơn các anh/chị tại công ty VIETRAVEL ĐẮK LẮK đã tiếp đón nhiệt tình chu đáo và truyền tải đam mê đến với sinh viên, định hướng cho sinh viên về ngành nghề các bạn đang theo học trong tương lai.

🌸Chuyến tham quan trải nghiệm thực tế, nói chuyện với doanh nghiệp là một trong những hoạt động không thể thiếu trong chương trình đào tạo tại Khoa Du lịch - Đại học Đông Á.

🎉