Ấn tượng lịch tết Đại học Đông Á 2019

Năm 2019 đã thật gần!

Những khoảnh khắc của một năm 2018 đầy năng động và nổi bật của sinh viên Đại học Đông Á trong học tập - nghiên cứu ứng dụng - ngoại khóa - trách nhiệm cộng đồng, của người Thầy tận tụy trên bục giảng, của những nỗ lực mở rộng hợp tác - việc làm cho sinh viên,... chắc hẳn sẽ luôn đồng hành cùng mỗi sinh viên ĐH Đông Á hôm nay!

Chuẩn bị cho Lịch Tết 2019, Phòng Truyền thông ĐH Đông Á trân trọng mời các bạn sinh viên tham gia giới thiệu và gửi ảnh đẹp về các hoạt động, các khoảnh khắc đẹp của sinh viên (tại giảng đường, thư viện, khuôn viên trường, các hoạt động nổi bật khác,...) đến mail pr@donga.edu.vn từ nay đến hết ngày 20/12/2018 với dung lượng ảnh không dưới 2Mb nhé!

Những hình ảnh đẹp sẽ được in trên lịch Tết 2019 ĐH Đông Á - món quà tinh thần đầy ý nghĩa và tự hào khi có sự góp sức của chính mình đúng không nào!