Tài liệu hướng dẫn cho sinh viên làm quen và sử dụng phần mềm Canvas để học tập trực tuyến

1. Giới thiệu tóm lược về phần mềm Canvas 2. Đăng nhập hệ thống 3. Các tương tác cơ bản trong một khóa học trên Canvas

Giảng dạy và học tập trực tuyến là một xu thế phát triển trong thế giới hiện đại. Hơn nữa trong các hoàn cảnh đặc biệt như đại dịch toàn cầu Covid-19, chúng ta cần phát triển một cách mạnh mẽ đào tạo trực tuyến trong các cơ sở giáo dục. Tài liệu nhằm hướng dẫn cho sinh viên bước đầu làm quen và sử dụng phần mềm Canvas để học tập trực tuyến, tài liệu gồm 3 phần chính:
1. Giới thiệu tóm lược về phần mềm Canvas
2. Đăng nhập hệ thống
3. Các tương tác cơ bản trong một khóa học trên Canvas

Xem file tại đây: https://docs.google.com/document/d/1_vTxTIX_zQ5m5MvIl5QppMN944y-RKH3WMCHLT6_gAA/edit?usp=sharing
Hy vọng với những nội dung hướng dẫn cơ bản có trong tài liệu này sẽ giúp các em sinh viên nhanh chóng làm quen với công cụ học tập trực tuyến đạt kết quả học tập thật tốt. Qua việc học tập trên Canvas sinh viên sẽ giỏi hơn, thích ứng với công nghệ mới nhanh hơn và sẽ giúp các em phát triển hơn trong tương lai.
Đây là bản hướng dẫn đầu tiên nên có thể sẽ còn nhiều điểm cần bổ sung cho các phiên bản tiếp theo. Rất mong nhận được phản hồi của các em sinh viên để các phiên bản hướng dẫn sau được hoàn chỉnh hơn.
Chúc các em thành công, chúng ta cùng vượt qua đại dịch Covid-19 một cách an toàn và có kết quả học tập thật xuất sắc.