TB nghỉ Tết Dương lịch và Tết Âm lịch Tân Sửu 2021

Nhà trường thông báo thời gian nghỉ Tết Dương lịch và Tết Âm lịch Tân Sửu 2021 cho toàn thể sinh viên (SV) đang theo học tại trường như sau:

1. Tết Dương lịch: SV được nghỉ 02 ngày 01/01/2021 (thứ Sáu) và 02/01/2021 (thứ Bảy).

2. Tết Âm lịch:

2.1. Thời gian nghỉ: Từ ngày 04/02/2021 (thứ Năm) đến hết ngày 20/02/2021 (thứ Bảy), nhằm ngày 23 tháng Chạp Âm lịch đến hết ngày 09 tháng Giêng Âm lịch.

2.2. Thời gian học tập chính thức: Ngày 22/02/2021 (Thứ Hai), nhằm ngày 11 tháng Giêng năm Tân Sửu (Âm lịch) theo thời khóa biểu Phòng QLĐT&CTSV ban hành.

• Chấp hành đúng thời gian nghỉ Tết và học tập theo thông báo;
  • Chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp và quy định của Nhà nước, địa phương trong thời gian nghỉ Tết;
  • Thực hiện tốt Thông điệp “5K” chung sống an toàn với đại dịch Covid-19 gồm Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế;
  • Thực hiện nghiêm “Đã uống rượu, bia - Không lái xe”; không phóng nhanh, vượt ẩu; không chở quá số người quy định; không sử dụng điện thoại khi lái xe; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện; thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô; dừng xe quan sát an toàn khi qua đường ngang đường sắt; mặc áo phao đúng quy định khi đi đò;… SV nên sử dụng phương tiện giao thông công cộng đi lại trong dịp nghỉ Tết để tránh tắc nghẽn giao thông và đảm bảo an toàn.
  • Tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của Nhà trường, văn hóa Đại học Đông Á đến các thành viên nơi SV cư trú.