Chúc mừng sinh viên đã bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công niên khóa 2015-2019 bậc Đại học và niên khóa 2016-2019 bậc Cao đẳng

Ngày 03/6/2019, Khoa du lịch - Trường Đại học Đông Á long trọng tổ chức lễ “Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành” cho các sinh viên niên khóa 2015 - 2019 bậc Đại học và niên khóa 2016 -2019 bậc Cao đẳng.

Hội đồng vinh dự chào đón sự hiện diện của Quý Thầy/Cô là giảng viên, lãnh đạo trong Khoa du lịch và  lãnh đạo doanh nghiệp Saigon tourrist giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực du lịch. Với sự tham dự này, Khoa chia ra 2 hội đồng để phản biện và đánh giá 28 sinh viên các ngành Quản trị khách sạn và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành bậc đại học và cao đẳng.

Hội đồng 1

Chủ tịch hội đồng:  PGS.TS Đậu Thị Hòa

Uỷ viên 2: ThS. Trương Thị Minh Thảo

Uỷ viên 3 - Thư kí : CH. Trương Thị Bích Ngọc

Hội đồng 2

Chủ tịch hội đồng: ThS. Đặng Thị Kim Thoa

Ủy viên 2: ThS. Lê Thị Mai

Ủy viên 3 - Thư kí: Thầy Trần Lực

Buổi bảo vệ khóa luận của sinh viên diễn ra trong không khí nghiêm túc xoay quanh nhiều vấn đề thực tế hiện nay thuộc các nhóm đề tài nghiên cứu về nhân sự, marketing, chất lượng, chiến lược và phát triển sản phẩm trong ngành du lịch. Kết thúc quá trình nghiên cứu, tổng hợp số liệu, khảo sát thực tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên hướng dẫn, sinh viên  đã tự tin vấn đáp trước hội đồng.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, Hội đồng đánh giá khóa luận Khoa du lịch sẽ tổng hợp, chấm điểm. Những khóa luận chưa đạt yêu cầu sẽ được Khoa Du lịch - Trường Đại học Đông Á đề nghị sinh viên hoàn thiện lại để nộp và lưu đề tại nghiên cứu của mình tại Khoa và thư viện.

Cuối cùng, Khoa Du lịch trân trọng gửi lời chúc mừng đến toàn thể sinh viên niên khóa 2015 - 2019 bậc đại học và niên khóa 2016 - 2019 bậc cao đẳng đã hoàn thành thành công buổi bảo vệ khóa luận.

Chúc các em sau khi xét tốt nghiệp, rời ghế nhà trường sẽ thành công trên bước đường tương lai!!!