Công thức pha chế đồ uống tăng cường sức đề kháng giữa Đại dich do thầy Lê Kim Hùng hướng dẫn

Gừng có đặc tính kháng viêm, thúc đẩy giảm cân, cải thiện tiêu hóa và giúp kích hoạt sự trao đổi chất. Còn chanh cung cấp vitamin C giúp loại bỏ chất thải và độc tố ra khỏi cơ thể.

Tác dụng của nước chanh, gừng, mật ong

Gừng có đặc tính kháng viêm, thúc đẩy giảm cân, cải thiện tiêu hóa và giúp kích hoạt sự trao đổi chất. Còn chanh cung cấp vitamin C giúp loại bỏ chất thải và độc tố ra khỏi cơ thể. Với những đặc tính nổi bật, gừng và chanh được biết đến với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, sự kết hợp tuyệt vời của gừng và chanh sẽ mang đến tác dụng tốt cho sức khỏe của bạn.

  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch
  • Tăng khả năng trao đổi chất
  • Giúp duy trì lượng đường trong máu
  • Ngăn ngừa bệnh sỏi thận
  • Giảm đau họng
  • Giảm cân

Công thức

  • Gừng: 1 củ
  • Chanh : 1 trái
  • Mật ong : 30ml
  • Nước sôi : 150ml

Bước 1: Gừng rửa sạch, để nguyên vỏ, bào nhỏ ra chén. Chanh  cắt làm đôi, vắt lấy nước cốt chanh.

Bước 2: Cho nước cốt chanh vào tô gừng. Đun sôi 150nl nước, đổ vào hỗn hợp chanh, gừng, khuấy đều khoản 5phút  để gừng tiết ra hết vị

Bước 3 : Lọc hỗn hợp qua rây lấy nước. Cuối cùng, cho mật ong vào nước chanh gừng, khuấy đều.