Công ty McDonald's tuyển dụng

Vị trí: Nhân viên nhà hàng

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

1) Ngành nghề: Nhân viên nhà hàng

2) Công ty tiếp nhận : Công ty McDonald's

3) Nơi làm việc: Khu vực tỉnh Ibaraki – Nhật Bản

4) Nội dung công việc:  Nhân viên chính thức ( chế biến, tiếp khách , quản lý ...)

5) Ưu tiên: Có bằng lái xe ô tô ở Việt Nam (sau khi sang Nhật sẽ đổi bằng quốc tế). Khi sang Nhật đi làm sẽ có thể di chuyển giữa các cửa hàng chứ không phải cố định nên bạn nào có bằng lái xe là lợi thế.

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN CHỌN

1) Đối tượng:  Sinh viên thuộc các khối  ngành xã hội: Quản trị kinh doanh, Du lịch, Ngoại ngữ,...có nguyện vọng làm việc lâu dài tại Nhật

2) Số lượng tuyển : 50 Nam/ Nữ

3) Không chấp nhận hình xăm

III. CHẾ ĐỘ VÀ QUYỀN LỢI

1) 8h/ngày (làm theo ca, có thể làm đêm. Làm đêm lương 1h*1,25)

2) Thời hạn hợp đồng: 5 năm

3) Tiền lương cầm tay: 15-17 man/tháng (cầm tay trên 30 triệu/tháng) sau khi trừ hết các chi phí

4) Hỗ trợ: Sinh viên tự chi trả tiền nhà 1 man/tháng. Số tiền nhà còn lại và tiền đi lại sẽ được doanh nghiệp hỗ trợ.

5) Được trợ cấp theo quy định của Nhật

6) Lịch Dự Kiến: Giới thiệu công ty ngày 11/2/2020

Sau thời gian làm việc 5 năm, được lựa chọn tiếp tục làm việc tại Nhật theo hướng quản lý khu vực hoặc hệ thống Mc Donal’s tại Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ QUÝ KHANH