ĐH Đông Á thỏa thuận chương trình 3+1 với AQ Education gồm 4 trường đại học Anh Quốc

Theo thoả thuận này SV năm 4 sẽ sang Anh học một năm để nhận bằng đại học của Anh. Đây là chương trình đặc biệt 3 năm học tại Đông Á dạy theo CT của ĐH Anh, giảng bằng tiếng Anh. ĐH Anh quốc sẽ đào tạo GV Đông Á, chuyển giao chương trình và tài tiệu học tập, giáo trình ...

Chương trình bao gồm Quản trị kinh doanh, Tài chính, Khách sạn, Du lich và Công nghệ thông tin.

Học phí 3 năm đầu do Đông Á quyết định. Học phí năm cuối tại Anh vào khoàn 9-12.000 Bảng Anh và sẽ có chương trình học bổng. SV sẽ được hổ trợ làm thêm, hổ trợ ký túc xá.

Chương trình sẽ bắt đầu vào tháng 8 /2020.

Ngoài ra hai bên đống ý trao đổi sinh viên, giảng viên, hội thảo chuyên đề. Đặc biệt là chương trình Internship cho SV Anh quốc sang Đông Á 3-6 tháng cho SV đại học và sau đại học.

Đây là chương trình rất tốt cho SV du học tại chổ, tiết kiệm và chất lượng, nhất là các SV Miền trung ít có điều kiện du học tai Anh quốc.