Thư ngỏ Cuộc thi “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: PHÁ VỠ RÀO CẢN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI”

Nhằm tạo sân chơi học thuật để sinh viên nâng cao tinh thần, đam mê nghiên cứu khoa học, có thể mở rộng và vận dụng kiến thức trong mọi lĩnh vực khoa học nói chung và khoa học ứng dụng nói riêng, chúng tôi tổ chức Cuộc thi “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: PHÁ VỠ RÀO CẢN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” cho sinh viên Trường Đại học Đông Á năm học 2020-2021.

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý vị và các em sinh viên thân mến,
Đầu tiên chúng tôi kính gửi đến Quý đơn vị, các bạn sinh viên lời chào trân trọng và lời chúc thành công.
Sau 7 năm tổ chức (từ năm 2014), đến nay Cuộc thi SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC đã trở thành một cuộc thi lớn có uy tín về mặt học thuật cũng như quy mô tổ chức. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo của các bạn sinh viên yêu thích nghiên cứu trong toàn Trường, cùng sự chú ý của các đơn vị công ty và các bậc phụ huynh.
Với nhu cầu ngày càng tăng từ các bạn sinh viên, BTC đã quyết định nâng cao về cả quy mô tổ chức và cơ cấu giải thưởng của cuộc thi này từ năm học 2020-2021. Từ đó, cuộc thi đã thu hút hàng trăm đề tài từ tất cả các Khoa, Ngành trong phạm vi toàn trường. Đồng thời, cuộc thi còn có sự tham gia hỗ trợ, cố vấn chuyên môn từ các thầy cô có uy tín trong lĩnh vực khoa học Y-Dược, Kinh tế, Ngôn ngữ, Du lịch, Công nghệ Thông tin… và đại diện ban giám khảo từ phía các đơn vị doanh nghiệp trên cả nước.
Nhằm duy trì một sân chơi học thuật bổ ích cho các sinh viên, BTC cuộc thi “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: PHÁ VỠ RÀO CẢN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” kính gửi đến Quý đơn vị và các bạn sinh viên lời kêu gọi và rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ phía Quý đơn vị và các bạn sinh viên, học viên toàn Trường.
Với tinh thần tận hiến cho khoa học, Quý đơn vị đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Đông Á, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ nâng cao kĩ năng, trình độ chuyên môn, tư duy phản biện và phương pháp nghiên cứu cho sự phát triển của đất nước. Đây là cơ hội để Quý đơn vị tiếp xúc với nguồn nhân lực có chất lượng cao, được chia sẻ và góp ý cho những sản phẩm nghiên cứu khoa học đến với cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên toàn Trường. Đối với sinh viên, cuộc thi là cơ hội lý tưởng để các bạn được phổ quát giá trị và kết quả nghiên cứu, được phản biện và tư duy biện chứng, cầu thị cho một tinh thần khoa học chân chính.
Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn và rất mong nhận được hỗ trợ từ Quý Đơn vị, tham gia từ các bạn sinh viên để Cuộc thi “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: PHÁ VỠ RÀO CẢN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” được diễn ra thành công và tốt đẹp.
Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khoẻ.
TM. BTC CUỘC THI
Chủ tịch hội đồng Trường