Chương trình học bổng khuyến học, khuyến tài do Ông Văn Phú Chính tài trợ

Ông Văn Phú Chính - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tư vấn và Phát triển kỹ thuật tài nguyên nước (WATEC), một nhà khoa học về thủy lợi, tâm huyết với công tác khuyến học đã thống nhất cùng Hội khuyến học thành phố Đà Nẵng triển khai Chương trình học bổng khuyến học, khuyến tài dài hạn (2020-2025) dành cho học sinh, sinh viên (SV) tài năng nhưng có gia cảnh khó khăn từ năm học 2020-2021 do ông Văn Phú Chính tài trợ.

1. Đối tượng được xét cấp học bổng

SV đạt giải thưởng về sáng tạo kỹ thuật, khoa học kỹ thuật (KHKT), có đề tài, dự án nghiên cứu khoa học được công nhận ở cấp trường trở lên; có kết quả học tập và rèn luyện năm học 2019-2020 đạt từ loại khá trở lên, có gia cảnh khó khăn (hộ nghèo, cận nghèo, con mồ côi); có hộ khẩu thường trú tại thành phố Đà Nẵng.

2. Mức học bổng và thời gian thụ hưởng

• Mức học bổng: từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng/SV/năm học
  • Thời gian thụ hưởng: từ năm học 2020-2021 cho đến khi học hết bậc học (lấy kết quả học tập và rèn luyện của năm học trước để xét cấp cho năm học sau).

3. Hồ sơ đề nghị xét cấp học bổng

• Đơn đề nghị xét cấp học bổng có xác nhận hoàn cảnh gia đình của chính quyền địa phương (mẫu kèm theo);
  • Kết quả học tập năm học 2019 - 2020 (bảng điểm có xác nhận của Nhà trường);
  • Bản photo các chứng nhận về thành tích nghiên cứu khoa học, đạt giải sáng tạo KHKT và thành tích học tập, hoạt động khác (nếu có) - khi nộp mang theo bản gốc để đối chiếu.

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ

• Thời gian nộp: Từ ngày ban hành thông báo đến 09h00 ngày 29/12/2020 (thứ Ba).
  • Địa điểm nộp: Phòng Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên (201) - anh Trương Quang Nha, điện thoại: 0334637120./.

Tải mẫu tại đây