Chương trình Kiến tập Đà Lạt 2022-2023

Khoa Du lịch thông báo chương trình kiến tập Đà Lạt năm học 2022-2023

Ngày khởi hành tháng 4/2023

CHƯƠNG TRÌNH KIẾN TẬP NĂM HỌC 2022-2023

Đà Nẵng – Đà Lạt  – Đà Nẵng (4 ngày 3 đêm)

1. Tiêu chuẩn:

• Xe 45 chỗ ngồi phục vụ đoàn theo chương trình, ăn 8 bữa chính
  • Khách sạn : tiêu chuẩn 3* (Buffet sáng)
  • Phòng ngủ: 2 - 4 người /phòng.

2. Chương trình chi tiết: (12 điểm tham quan)

• NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – ĐÀ LẠT (ĂN TỐI)

16h00: Đoàn lên xe đi Đà Lạt.

19h00: Ăn tối tại điểm dừng

Qua đêm trên xe

• NGÀY 02: ĐÀ LẠT (ĂN SÁNG – TRƯA – TỐI)

06h00: Đoàn đến Đà Lạt, xe đón tại bến xe Phương Trang

07h00: Đoàn đến khách sạn cất đồ và nghỉ ngơi

07h30: Tự do khám phá ẩm thực sáng Đà Lạt, tham quan Hồ Xuân Hương

09h30: Hướng dẫn viên hướng dẫn tham quan Nhà thờ Con gà, Bưu điện thành phố

11h00: Đoàn dùng b          ữa trưa tại nhà hàng Long Nga. Sau đó về lại khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi

15h00: Xe đưa Đoàn Tham quan Nhà ga Đà Lạt– một trong những công trình kiến trúc cổ với lối thiết kế đường xe lửa răng cửa hiếm có mang phong cách Đông Dương

16h30: Ăn cơm tại nhà hàng Hương Việt

17h30: Đoàn đến Đỉnh Langbiang: nổi tiếng với chuyện tình cảm động của chàng Lang và nàng Biang của đồng bào K’Ho quyết tử bảo vệ tình yêu. Đứng trên đỉnh núi LangBiang, quý khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh của Suối Vàng, Suối ạc.

18h00: Tham gia chương trình lễ hội Cồng Chiêng của người đồng bào K’Ho tại đây. Tham gia lễ hội đoàn còn thưởng thức rượu cần, thịt nướng và giao lưu với người đồng bào.

20h30: Quay trở về khách sạn, khám phá Đà Lạt về đêm và nghỉ ngơi

• NGÀY 03: ĐÀ LẠT (ĂN SÁNG – TRƯA – TỐI)

07h00: Đoàn dùng Buffet sáng tại khách sạn

08h30: Xe đưa Đoàn đi tham quan Chùa ve chai

09h30: Đoàn tham quan Thiền Viện Trúc Lâm: tọa lạc trên núi Phượng Hoàng – địa danh đẹp và nổi tiếng tạ thành phố Đà Lạt. Sau khi tham quan xong Thiền Viện Trúc Lâm Đoàn có thể tản bộ xuống hồ Tuyền Lâm thơ mộng để tham quan và chụp ảnh.

11h00: Đoàn dùng bữa trưa tại Nhà hàng Buffet Leguda trên đồi Robin sau đó quay về khách sạn nghỉ ngơi

14h30: Đoàn tham quan Vườn hoa thành phố

16h30: Đoàn di chuyển đến Quảng trường Lâm Viên để tham quan chụp hình. Quảng trường Lâm Viên tọa lạc giữa “trái tim” của thành phố hoa cùng công trình nghệ thuật khổng lồ với khối bông hoa dã quỳ và khối nụ hoa được thiết kế bằng kính màu lạ mắt.

17h30: Đoàn tự do tham quan và dạo chơi Đà Lạt buổi chiều đến tối: chợ đêm Đà Lạt, ăn tối, tham quan. Nếu còn thời gian có thể ghé những quán Cafe, ngắm thành phố Đà Lạt về đêm. Đoàn tự do tham quan tại chợ đêm Đà Lạt, mua sắm quà cho gia đình và người thân, thưởng thức các món ăn đường phố tại đây. Nghỉ đêm tại Đà Lạt.

• NGÀY 04 : ĐÀ LẠT – ĐÀ NẴNG (ĂN SÁNG – TRƯA – TỐI)

07h00 – 09h00 : Đoàn dùng Buffet sáng tại khách sạn, sau đó tự do tham quan TP.Đà Lạt

09h30 : Đoàn tập trung tại sảnh để làm thủ tục check out

10h00 : Dùng cơm trưa tại nhà hàng

12h30 - 14h30: Đoàn tự do tham quan TP.Đà Lạt

15h00: Lên xe về Bến xe Phương Trang khởi hành về Đà Nẵng.

05h00 (Sáng hôm sau) : Đến Đà Nẵng, trả khách tại điểm đón. Kết thúc chương trình. Chia tay Đoàn.

(Chương trình tour có thể thay đổi – hoán đổi vị trí tham quan – nhưng vẫn đảm bảo các điểm tham quan có trong chương trình)