Cuộc thi ảnh “Mr & Ms SMILE UDA”

1. Thời gian thực hiện

• Từ 26/05– 26/06: Truyền thông, nhận ảnh dự thi và tính lượng like-share
  • Dự kiến 01/08: Công bố kết quả cuối cùng.

2. Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên Khoa Du lịch Đại học Đông Á

3. Nội dung chi tiết và thể lệ chương trình:

a. Chủ đề chương trình: “Mr & Ms SMILE UDA

b. Cách thức tổ chức

Bước 1: Sinh viên đăng ảnh chân dung có nụ cười tươi và duyên dáng nhất (khuyến khích trong đồng phục Sinh viên Du lịch, được chụp tại trường Đại học Đông Á hoặc trong trang phục tại nơi thực tập/ làm việc)

Bước 2: Sinh viên đăng tải hình ảnh muốn dự thi lên trang facebook cá nhân của mình (Tag tên các bạn, Thầy, Cô trong hình), check in tại Khoa du lịch -  Đại học Đông Á kèm hashtag: # Mr & Ms SMILE UDA, # Sinh viên Du lịch Đại học Đông Á đính kèm các câu nói, danh ngôn về nụ cười hoặc nêu lên cảm nhận khi trải nghiệm tại nơi học tập và làm việc.

Bước 3: Người dự thi gửi hình ảnh dự thi (đường link ảnh dự thi) của mình về link (theo địa chỉ  https://docs.google.com/spreadsheets/d/1Uw65o9rS605X-jqES19OKL0YkKx3l-gs/edit#gid=1475904589) và xác nhận số điểm like, share)

Bước 4: Ban tổ chức kiểm duyệt ảnh gửi về dự thi và đăng trên Fanpage Khoa Du lịch Đại học Đông Á

Bước 5: Dựa vào lượng like+share trên facebook và đánh giá của BTC sẽ chọn ra các bức ảnh đẹp, ấn tượng, đáp ứng được yêu cầu của cuộc thi để trao thưởng.

Bước 6: Khoa Du lịch được toàn quyền sử dụng các bức ảnh dự thi vào việc truyền thông, quảng bá hình ảnh sinh viên, CBGV Trường ĐH Đông Á.

c. Điều kiện dự thi: trên 300 điểm

d. Thể lệ chương trình

Tổng lượng Like và share được tính theo công thức: 1 like = 1 điểm. 1share = 2 like.

(*) Hình ảnh gửi về dự thi phải đạt những yêu cầu sau:

• Là hình ảnh lưu lại nụ cười duyên dáng nhất trong trang phục chuyên nghiệp của Sinh viên ngành Du lịch
  • Hình không bị nhòe, bố cục tương đối.
  • Phải có chú thích ảnh (khuyến khích các câu chuyện, cảm xúc ấn tượng về kì thực tập).
  • Dung lượng ảnh tối thiểu 3MB.
  • Ảnh dự thi được chỉnh sửa độ sáng, crop, không được cắt ghép.

e. Cơ cấu giải thưởng

Danh hiệu Số lượng Giá trị giải thưởng Điều kiện nhận thưởng
Giải đặc biệt 01 1.000.000đ Được ban giám khảo đánh giá cao nhất.
Trên 1000 điểm
Giải nhất 01 700.000đ Đạt điểm cao nhất
Trên 1000 điểm
Giải nhì 01 500.000đ Đạt điểm cao nhì
Trên 700 điểm
Giải ba 03 300.000đ Đạt điểm cao ba
Trên 500 điểm
Giải khuyến khích 05 100.000đ Đạt điểm cao ba
Trên 400 điểm
Dựa vào lượng điểm Bức ảnh trên 500 điểm Không giới hạn Quy đổi công nhận thành điểm kiểm tra thường xuyên bài Welcome and receive the guest Trên 300 điểm

4. Cách thức xác định trúng thưởng và công bố người đoạt giải

Từ ngày 26/5/2019 - 30/07/2019, ban tổ chức sẽ tổng hợp tất cả ảnh tham gia dự thi đã được đăng trên fanpage Đại học Đông Á để thống kê lượt like và share và đánh giá của BGK để chọn ra các bức ảnh đạt giải.

Ban tổ chức sẽ công bố danh sách bài đạt giải trên trang Fanpage Khoa Du lịch.