CUỘC THI THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH KHOA DU LỊCH 2022

Sân chơi bổ ích dành cho các bạn sinh viên Khoa Du Lịch yêu thích Tiếng Anh và đam mê diễn thuyết đã chính thức khởi động!!!

• Bạn là sinh viên Khoa Du Lịch, bạn có đam mê với Tiếng Anh và muốn thử thách bản thân mình nhưng chưa có cơ hội?
  • Bạn có khả năng thuyết trình lưu loát, bạn muốn tìm một sân chơi để có thể giao lưu – học hỏi thêm nhiều kỹ năng thuyết trình hơn nữa?
  • Bạn muốn trau dồi ngoại ngữ và muốn chinh phục khả năng Tiếng Anh của bản thân?

CUỘC THI “THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH KHOA DU LỊCH” dành cho bạn!!!

Cuộc Thi là một sân chơi Ngoại ngữ tuyệt vời cho các bạn sinh viên để giao lưu học hỏi, bồi dưỡng tố chất - năng lực ngoại ngữ, cơ hội khẳng định bản thân và vinh danh những gương mặt suất xắc.

- Đối tượng thi: Toàn bộ sinh viên khoa Du lịch

- Thời gian thi:

+  Vòng sơ khảo : Ngày 24/10/2022 – 06/11/2022

+ Vòng chung khảo:  : Ngày 07/11/2022 – 24/11/2022

-Hình thức thi: Video và Thi trực tiếp

- Thể lệ cuộc thi:

+Vòng sơ khảo:

=> Sinh viên đăng ký tham gia và quay 1 video thuyết trình về chủ đề “Tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với sinh viên Khoa Du lịch ”. Yêu cầu: Độ dài video: 3-7 phút, trong đó, giới thiệu bản thân không quá 1 phút, có phụ đề ; thực hiện video không quá 6 phút. Ngôn ngữ: tiếng Anh.

=> Sinh viên đăng ký và gửi link youtube vào đường link: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1hLIY4pRfmZabHAyCBFEX54ZLREA0eryk/edit?usp=sharing&ouid=102669301431064227355&rtpof=true&sd=true

+) Vòng chung khảo:

•           Thí sinh sẽ được bốc thăm và chuẩn bị trước trong số 10 chủ đề để thi. Trong đó thí sinh sẽ có 5 phút để trình bày.

•           Nội dung thi vòng chung kết ban tổ chức cuộc thi sẽ công bố ngay sau khi có kết quả vòng sơ khảo.

- Cơ cấu giải thưởng: Giấy chứng nhận và phần quà vô cùng hấp dẫn

Nhanh tay tham gia nào các bạn sinh viên ơi!