Đại học Đông Á công bố 3 phương thức tuyển sinh đại học năm 2021

Tuyển sinh vào Đại học năm 2021, Đại học Đông Á Đà Nẵng thực hiện 3 phương thức xét tuyển vào tất cả các khối ngành.

Đại học Đông Á là môi trường học tập lý tưởng với khuôn viên mở nằm ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, vừa là không gian học tập hiện đại vừa hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng ưu việt với cách bố trí, sắp xếp khoa học, hình thành môi trường học tập thân thiện, đầy cảm hứng, kích thích niềm hứng khởi và sáng tạo.

Trường Đại học Đông Á đẩy mạnh chương trình đào tạo thực hành, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp mà nhà trường đã theo đuổi từ khi thành lập.

Đại học Đông Á thực hiện 3 phương thức tuyển sinh năm 2021

Hiện Nhà trường đang đào tạo các bậc học và ngành đào tạo đa dạng, giúp người học có được sự chọn lựa phù hợp nhất cho con đường đầu tư kiến thức, trải nghiệm trong từng giai đoạn nghề nghiệp và học tập suốt đời.

Đặc biệt, từ năm 2021, chương trình đào tạo cử nhân Kinh tế lấy bằng Đại học Liverpool John Moores (Vương quốc Anh) ngay tại Đại học Đông Á cũng mở ra cơ hội nhận bằng cấp Anh quốc với chi phí tiết kiệm cho sinh viên Việt Nam.

Theo đó, chương trình đào tạo 5 chuyên ngành: Quản lý sự kiện, Quản trị lữ hành quốc tế, Tài chính, Quản trị Kinh doanh quốc tế, Marketing của Đại học Liverpool JM được chuyển giao toàn bộ về ĐH Đông Á.

Chương trình được thiết kế và quản lý chất lượng bởi Đại học Liverpool John Moores với toàn bộ các học phần được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trong thời gian học tập, sinh viên được tiếp cận các học liệu cũng như các dịch vụ online của Đại học Liverpool John Moores, đồng thời được thụ hưởng các dịch vụ chất lượng cao của Đại học Đông Á, nhất là về cơ sở vật chất, các cơ hội thực tập, làm việc tại các nước trong khu vực.

Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận bằng Cử nhân do ĐH Liverpool JM cấp có giá trị toàn cầu và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Tuyển sinh vào Đại học năm 2021, Đại học Đông Á Đà Nẵng thực hiện 3 phương thức xét tuyển vào tất cả các khối ngành.

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương trên cả nước đều có thể tham gia xét tuyển vào Đại học Đông Á theo cả 3 phương thức này.

Phương thức thứ nhất là xét theo học bạ trung học phổ thông. Thí sinh có thể lựa chọn xét điểm trung bình 3 năm học, xét điểm trung bình 3 học kỳ, Xét điểm trung bình 3 môn học lớp 12 hoặc Xét điểm trung bình năm lớp 12.

Phương thức thứ hai là xét theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, có hai hình thức xét tuyển là xét điểm Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc xét điểm Kỳ thi tốt nghiệp nghiệp trung học phổ thông và điểm thi năng khiếu.

Phương thức thứ ba là Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo vào tất cả các ngành đào tạo của trường.

Năm 2021, Đại học Đông Á tuyển sinh 8 nhóm ngành, bao gồm: Sức khỏe, Sư phạm, Kinh doanh – Quản lý, Pháp luật, Ngôn ngữ và Văn hóa, Du lịch – Khách sạn, Máy tính và Công nghệ thông tin, Công nghệ - Kỹ thuật.

Phạm Minh