ĐH ĐÔNG Á KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI RADISSON BLU HOI AN RESORT, MỞ LỐI THÀNH CÔNG CHO UDAers KHỐI NGÀNH DU LỊCH VÀ NGÔN NGỮ

Chiều 02/10, Đại học Đông Á và Radisson Blu Hoi An Resort (RBHA) ký kết hợp tác nhằm đưa SV khối ngành Ngôn ngữ và Du lịch Đông Á, đến kiến tập, thực tập tại môi trường làm việc chuyên nghiệp chuẩn 5 sao quốc tế của Radisson Blu Hoi An.

👉Cũng trong khuôn khổ hợp tác, ĐH Đông Á & Radisson Blu Hoi An Resort sẽ cùng nhau tổ chức các series talkshow, workshop về nghề nghiệp với diễn giả là những quản lý cấp cao từ tập đoàn Radisson dành riêng cho UDAers.

👉 Radisson Blu Hoi An Resort được quản lý bởi Tập đoàn Khách sạn Radisson - một trong những tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất trên thế giới.

Với vốn đầu tư gần 100 triệu USD, RBHA là môi trường làm việc trong mơ dành cho các bạn sinh viên khối ngành du lịch và ngôn ngữ của ĐH Đông Á.

Trích nguồn: https://www.facebook.com/dulichdhdonga