Giao lưu chào đón tân sinh viên 2011

Nhằm giúp các  tân sinh viên Khoa du lịch  có cơ hội làm quen với giảng viên trong Khoa, tìm hiểu về chương trình đào tạo và các bậc hệ mình sẽ theo học, tối ngày 05/10 Khoa du lịch đã tổ chức buổi giao lưu "Chào đón Tân sinh viên" tại hội trường C2 - Đại học Đông Á.

Các thầy cô và sinh viên đã đến từ rất sớm. Chương trình bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ sôi nổi:

Tam ca Xinh tươi Việt Nam - lớp 10NVLH

Múa quạt Lý quạ kêu - Lớp 09 CDKS1A

Song ca Bản tình ca đầu tiên - Lớp 09CDKS1A

Trong buổi giao lưu các sinh viên được nghe PGS.TS Nguyễn Văn Mạnh phát biểu chào mừng và giới thiệu các chương trình học cũng như chuẩn đầu ra. Bên cạnh đó, Ths Lê Minh Hữu, phó khoa Du lịch cũng cung cấp cho các em các thông tin về bậc hệ đào tạo, phương thức học tập, thực tập tốt nghiệp và cơ hội việc làm trong tương lai. Ths Đinh Thị Trà Nhi cũng có một bài giới thiệu về các hoạt động ngoại khóa bổ ích và cuộc thi Sinh viên Du lịch giỏi dành riêng cho sinh viên của Khoa.

Ths Đinh Thị Trà Nhi giới thiệu về cuộc thi Sinh viên du lịch giỏi

Đáp lại tấm lòng của thầy cô, các tân sinh viên cũng bày tỏ tình cảm của mình qua bó hoa tươi và lời hứa gìn giữ phát huy truyền thống năng động, tự tin, giỏi chuyên môn nghề nghiệp của sinh viên Khoa Du lịch.

Đại diện Tân sinh viên tặng hoa lãnh đạo Khoa

Phần tiếp theo của buổi giao lưu là Trò chơi Câu hỏi tình huống - vừa tạo ra không khí sôi nổi, vừa giúp các Tân sinh viên làm quen với quy chế đào tạo về tín chỉ để thuận tiện trong việc học tập ở môi trường mới.

Trò chơi giao lưu thu hút được sự chú ý và tham gia của đông đảo sinh viên và thầy cô

Buổi giao lưu kết thúc vào lúc 21h cùng ngày, các Tân sinh viên đã có một buổi tối vui vẻ, thân mật và bổ ích.

Chúc các Tân sinh viên khoa Du lịch gặt hái được nhiều kết quả tốt trong năm học mới.