Giao lưu trải nghiệm tại khách sạn AVATAR Đà Nẵng

GIAO LƯU TRẢI NGHIỆM TẠI KHÁCH SẠN AVATAR ĐÀ NẴNG

Sáng nay, ngày 01/02/2024, sinh viên năm nhất ngành Quản trị Khách sạn đã được tham quan trải nghiệm tại khách sạn Avatar nhờ sự hướng dẫn của ThS. Lê Kim Hùng - GM Khách sạn Avatar, GVTG giảng dạy học phần Nghiệp vụ Bar tại trường ĐH Đông Á.

Qua buổi giao lưu này, sinh viên được tiếp xúc trực tiếp và trao đổi với anh/chị có kinh nghiệm, học hỏi được nhiều điều hay về ngành nghề mà các bạn đang theo học.

Cảm ơn ThS. Lê Kim Hùng và khách sạn Avatar đã tạo điều kiện quý báu cho sinh viên được đến tham dự giao lưu học hỏi kinh nghiệm thực tế.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của sinh viên khoa Du lịch tại Khách sanh AVATAR nhé!

Hình ảnh Ths. Lê Kim Hùng, nhân viên tại khách sạn và sinh viên khoa Du lịch ĐH Đông Á

SV Khoa Du lịch chụp ảnh xuân và nghe trao đổi kinh nghiệm tại khách sạn

Tấm hình thể hiện tình cảm của sinh viên với GV của lớp