Tiếp tục mở lớp học Anh văn miễn phí do người nước ngoài dạy

Lớp học đầu tiên do tổ chức GVN giảng dạy đã bắt đầu được 1 tháng. Trong buổi học đầu tiên, cô Hồng (đại diện BGH)  và thầy Andrew Trần ( Phòng HTQT) trường Đại học Đông Á đã đến và trao tặng các thành viên GVN bó hoa thể hiện thiện chí và lời cảm ơn của nhà trường đối với các thành viên tổ chức.

Ban giám hiệu chào mừng tổ chức GVN

Ban Giám Hiệu chào mừng các thành viên của GVN

Giáo viên giảng dạy nhiệt tình...

Sinh viên tham gia học hào hứng và nghiêm túc

Được tiếp xúc, trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài là một trong những cách học anh văn hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp các em tránh được những lỗi sai trong phát âm, rèn khả năng nghe nói và giúp các em tự tin hơn,

Ngày 15 tháng 05 sắp đến, GVN sẽ tiếp tục mở thêm lớp học thứ hai. Khoa Du Lịch đã phối hợp với Khoa Ngoại Ngữ tiến hành lựa chọn 15 sinh viên ở hai lớp 10 CDKS 1A và 10 CDLH 1A để tham gia lớp học tiếp theo. Khi lớp học được nhân ra với quy mô rộng, không chỉ sinh viên khoa Du Lịch mà sinh viên các khoa khác, cùng CB - GV trường Đại Học Đông Á sẽ có điều kiện trao dồi tiếng Anh của mình, hướng tới mục tiêu giao tiếp tiếng Anh toàn trường như đã phát động.