Tổ chức GVN dạy tiếng Anh miễn phí cho sinh viên Du lịch - Đại học Đông Á

Sáng ngày 10/4, Khóa học “Anh văn giao tiếp tăng cường” cho sinh viên Du lịch của Đại học Đông Á đã được khai giảng. Khóa học do những giảng viên đến từ Hoa Kỳ, Úc của hai tổ chức phi chính phủ Global Volunteer Network và Conversations With Foreigners phụ trách. Tại khóa học, các sinh viên có điều kiện giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với người bản địa để tăng cường kỹ năng nghe và nói.

Sinh viên thực hành kỹ năng nghe và nói với giảng viên

Được biết, khóa học lần này sẽ thực hiện cho hơn 25 sinh viên Du lịch của Đại học Đông Á nhằm chuẩn bị tốt nhất cho chuyến thực tập gần 4 tháng tại Sandy Beach Resort. Khóa học kéo dài trong 10 tuần, mỗi tuần 2 buổi.

Sinh viên chăm chú theo dõi

Bạn Thanh Tuyền, lớp CĐKS 1A, một sinh viên tham dự khóa học này nói: “Giao tiếp với giảng viên bản ngữ là một trải nghiệm rất lý thú và bổ ích với sinh viên chúng em. Các giảng viên giảng dạy rất nhiệt tình. Chúng em thật sự cần những khóa học như thế này để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.”

Chương trình cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh được triển khai nằm trong lộ trình nhằm hoàn thành một mục tiêu lớn mà Đại học Đông Á đã đặt ra cho sinh viên tốt nghiệp của nhà trường: Gieo tiếp tốt một ngoại ngữ.