VINH DANH SINH VIÊN KHOA DU LỊCH

Đạt giải Đại sứ Văn hoá Đọc - Đại học Đông Á

Sáng ngày 09/11/2023, Thư viện Đại học Đông Á đã tổ chức chương trình Sinh viên UDA đồng hành cùng Văn hóa đọc 2023 tại Hội trường Edison (trường ĐH Đông Á). Chương trình đã thu hút hơn 200 sinh viên tham gia. Nội dung chương trình bao gồm 2 nội dung chính: Talkshow Sách - Từ lý thuyết đến thực tiễn (Giao lưu gặp gỡ Nhà thơ trẻ Lê Tuyết Lan) & tổng kết, trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc UDA năm 2023.

Trong chương trình talkshow Sách - Từ lý thuyết đến thực tiễn, Nhà thơ Lê Tuyết Lan đã chia sẻ nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm để đưa lý thuyết trong sách vào thực tiễn hiệu quả. Đồng thời, Nhà thơ cũng đã chia sẻ tâm huyết của mình dành cho nghề viết, kỹ năng viết, xây dựng ý tưởng, truyền cảm hứng để các bạn sinh viên mạnh dạn theo đuổi đam mê của chính mình.

Trong chương trình này, BTC cũng đã trao giải cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc UDA lần 3 năm 2023, trong đó có 2 bạn là sinh viên khoa Du lịch xuất sắc đạt các giải:

- Giải nhì: + Bạn Hồ Thị Mai Hương - Khoa Du Lịch

- Giải ba: + Bạn Dũ Thị Thu Hằng - Khoa Du Lịch

TS. Đỗ Trọng Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Nhà thơ Lê Tuyết Lan và Nhà báo Nguyễn Xuân Đông trao đổi và chia sẻ về văn hóa đọc

BTC trao các giải thưởng cho sinh viên UDA đạt giải trong cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc UDA lần 3 năm 2023

Sinh viên UDA chụp ảnh lưu niệm cùng chương trình