Danh sách sinh viên K20 thực tập nghề nghiệp 1 tại Vinpearl Phú Quốc

Khoa Du lịch công bố danh sách sinh viên K20 thực tập nghề nghiệp 1 tại Vinpearl Phú Quốc

1. Danh sách sinh viên K20 thực tập nghề nghiệp 1 tại Vinpearl Phú Quốc:

2. Chính sách của sinh viên khi đi thực tập tại Vinpearl Phú Quốc:

2.1 Chính sách cho thực tập sinh:

• Kinh phí: Sinh viên không phải đóng bất kì khoản nào ngoài học phí theo quy định.
  • Quyền lợi: Được nhận hỗ trợ chi phí ăn 3 bữa/ ngày (mỗi bữa bình quân 30k) lưu trú tại kí túc xá 4 người/phòng (chi phí 1tr5/người), được tham quan và sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí theo chế độ nhân viên Vinpearl, tiền mặt 1.000.000 + chi phí di chuyển (vé máy bay khứ hồi tối đa 3tr/người), tổng tương đương 5,5tr/ tháng.
  • Thời gian Di chuyển dự kiến ngày 18-23/04/2022
  • Đối với sinh viên tự túc mua vé, tự túc thanh toán theo mã số thuế. Sinh viên tham khảo mã số thuế vinpearl tại đây

2.2 Cơ hội:

Đối với sinh viên năm cuối hoàn thành TTTN sẽ được nhận quyết định tuyển dụng thành nhân viên chính thức, được làm tạm hoãn hợp đồng để hoàn thành chương trình học và đi làm chính thức sau khi hoàn thành chương trình.

Đối với sinh viên vừa hoàn thành thực tập nghề nghiệp 2, được nhận cam kết tuyển dụng (thay vì đi thực tập tốt nghiệp thì được trở thành nhân viên của tập đoàn Vinpearl, được hưởng lương và các chế độ của nhân viên)

3. Lưu ý:

Sinh viên chủ động liên hệ khoa Ngoại ngữ để sắp xếp lịch học Ngoại ngữ.

Trân trọng!