Hãy thử “đột nhập” buổi học Chế biến món Âu của thầy Nguyễn Hùng Cường Khoa Du lịch để cùng khám phá những điều thú vị nhé.
Sinh viên Ngành Quản trị Khách sạn không những được học kiến thức về văn hóa ẩm thực Âu, nguyên liệu và gia vị dùng trong món ăn phương Tây.
Đặc biệt, các bạn sinh viên chúng ta sẽ được hướng dẫn các kỹ năng và phương pháp chế biến món Âu chuyên nghiệp. Biết nhiều kỹ thuật nấu ăn hơn sẽ giúp các bạn có cách chế biến món ăn đa dạng hơn, thể hiện được tính chuyên nghiệp và đẳng cấp cao hơn trong công tác quản trị Khách sạn.
Cùng xem qua 1 vài khoảnh khắc trong tiết của thầy Cường để cảm nhận sự thú vị của môn học nhé!!