HƯỚNG DẪN TRÌNH BÀY BÁO CÁO KIẾN TẬP - Đối với SV khóa 23 ngành QT Khách sạn, QT Nhà hàng và dịch vụ ăn uống

HƯỚNG DẪN TRÌNH BÀY BÁO CÁO KIẾN TẬP

(Đối với sinh viên khóa 23 ngành Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và dịch vụ Ăn uống)

Khoa Du lịch thông báo những nội dung Sinh viên 02 ngành (Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống) cần phải nộp sau khi kết thúc kỳ kiến tập, cụ thể:

- Thời gian nộp bài báo cáo: Chậm nhất đến ngày 28/03/2024

1. Báo cáo thực tập tốt nghiệp bằng giấy - 80% điểm

Link hướng dẫn: https://docs.google.com/document/d/1qP0hRA5_e3LHtElwmT5LUTXhY0ZQNFGm/edit?usp=sharing&ouid=106585215766434386098&rtpof=true&sd=true

2. Báo cáo thực tập tốt nghiệp bằng video - 20% điểm

- Hình thức: Video (3-5 phút)

- Đăng bài lên youtube, copy link (rút gọn link) - (BCS liên hệ GV phụ trách để nộp link)

Phần giới thiệu (intro) Logo trường, người thực hiện, lớp, địa điểm kiến tập

Nội dung

(body)

- Khái quát chung về địa điểm tham gia kiến tập

- So sánh sự khác biệt giữa 2 khách sạn đã tham quan trong quá trình kiến tập dựa trên bảng tiêu chí đã được hướng dẫn

- Những khó khăn suốt thời gian kiến tập

- Đã học hỏi được những gì về kinh nghiệm gì trong quá trình tham gia kiến tập

Kết (conclusion) Lời cảm ơn, lời hứa phát triển sau khi tham gia kiến tập

Ban cán sự lớp chủ động liên hệ với cô Ngô Uyên Thi (0353529797 - Phụ trách ngành Khách sạn), thầy Trần Quốc Gia Hòa (0704068954 - Hỗ trợ phụ trách ngành Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống) để được hỗ trợ thêm.

Trân trọng!