Thông báo dành cho những SV đăng kí đi thực tập tại Phú Quốc

Căn cứ vào danh sách đăng ký thực tập tại Phú Quốc, nay triển khai đến SV các nội dung sau:

1/ Thông tin về Thực tập Phú Quốc vào lúc 19h00 ngày 2.4.2021 trên kênh Facebook Đại học Đông Á.

2/ Sinh viên nộp bản cam kết thực hiện chuyến đi theo quy định của Công ty và của Khoa Du lịch. Xác nhận hoàn thành vé máy bay vào buổi họp SV đi thực tập tại Phú Quốc lúc 08h00 ngày 3.4.2021 tại HT Edison

Mẫu: https://drive.google.com/file/d/1g8hreWUB-2z22fzIlWblpQXN68oXlZ-M/view?usp=sharing

3/ Thời gian thực tập cho TTNN1 và TTNN2 là 2 tháng

+ K19 giai đoạn 1 (15/4 -15/6) ,

+ K18 giai đoạn 2 (15/6 -15/8).

SV sẽ di chuyển sớm trước vài ngày để làm quen môi trường và tham gia huấn luyện đào tạo.

4/ Yêu cầu trang phục trong quá trình làm việc: áo sơ mi trắng, quần âu sẫm màu, giày bít đen trệt.

5/ Phương tiện đi lại: Di chuyển bằng máy bay, sinh viên đóng 1.500.000 về cô Hiếu để Khoa hỗ trợ mua vé và gửi hóa đơn lại cho công ty. Số tiền này sẽ được công ty trả lại vào lương tháng đầu tiên khi thực tập tại Phú Quốc. Thời hạn cuối là 9h00 thứ 7 ngày 3.4.2021 (Vé máy bay được xuất sau khi sinh viên hoàn thành đóng phí và được trả lại tiền thừa nếu chênh lệch khoản đã đóng). Vé máy bay chiều về sẽ được thanh toán vào tháng thứ 2. Và chiều về này sinh viên có thể tự túc mua vé hoặc đăng kí Khoa hỗ trợ.

6/ Kinh phí: Sinh viên không phải đóng bất kì khoản nào ngoài học phí theo quy định. Được nhận hỗ trợ chi phí ăn 3 bữa/ ngày, lưu trú tại kí túc xá 4 người/phòng, được tham quan và sử dụng các dịch vụ vui chơi giải trí theo chế độ nhân viên Vinpearl, tiền mặt 1.000.000 + chi phí vé máy bay chiều đi/ chiều về ( 1.500.000/ lượt).

Lưu ý: Sinh viên muốn đăng kí ở ghép với ai thì lên văn phòng khoa gặp cô Thi để được hỗ trợ sắp xếp sớm.

7/ Hình thức báo cáo thực tập: Video/ hình ảnh chuyến thực tập, chuyển đường link về BCS, đánh đĩa nộp văn phòng khoa Du lịch.

8/ Nội dung báo cáo theo quy định báo cáo thực tập nghề nghiệp tại Phú Quốc trên website : dulich.donga.edu.vn mục tài liệu “ Hướng dẫn bài báo cáo thực tập Phú Quốc”